Trang chủ » Giới thiệu

Ong-Than-Tai-GIF-6-(Copy)

1. Tầm nhìn:

“Với lòng đam mê, sáng tạo và tinh thần tự tôn dân tộc, Công Ty Green Country mong muốn tạo dựng một thương hiệu rượu Việt Nam thượng hạng mang đậm những tinh hoa và giá trị truyền thống dân tộc, ghi danh Việt Nam vào lịch sử các loại danh tửu truyền thống Thế Giới.”

2. Sứ mệnh:

Chúng tôi sinh ra là để bảo tồn và nâng tầm giá trị nghề rượu truyền thống Việt Nam. Giới thiệu tới công chúng trong và ngoài nước một loại rượu không chỉ có chất lượng thượng hạng mà còn chứa đựng giá trị lịch sử, văn hóa dân tộc Việt.

 • Con người: Là một nơi làm việc tuyệt vời mà ở đó người lao động lấy được cảm hứng, ở đó giá trị lao động được coi trọng và tưởng thưởng.
 • Khách hàng: Cam kết đặt mối quan tâm hàng đầu về sức khỏe con người.
 • Đối tác: Xây dựng một mạng lưới phân phối và người tiêu dùng thắng lợi, cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp, lâu dài.
 • Trái đất: Hãy là một công dân có trách nhiệm, chung tay xây dựng một hành tinh xanh, bền vững.

3. Giá trị cốt lõi:

Các giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi như một kim chỉ nam cho mỗi hành động và cách ứng xử của chúng tôi.

 • Trung thực: Trung thực là thành thực với người và với cả chính mình, luôn tuân thủ chuẩn mực đạo đức chân thật trong từng lời nói, hành động và trong từng sản phẩm. Đó là sự sống còn của chúng tôi.
 • Tận tâm: “Một số người nằm mơ thấy thành công… trong khi số khác lại thức dậy và cố gắng làm việc hết sức”. Làm vệc bằng tất cả tấm lòng.
 • Chất lượng: Tất cả những gì chúng tôi làm, chúng tôi đã và sẽ làm tốt.
 • Đam mê: Cam kết bằng cả tâm trí và trái tim. Đam mê là khởi nguồn của sự sáng tạo và thành công.
 • Trách nhiệm: Sống có trách nhiệm với bản thân và công đồng.

Ben’s – Rượu Ngon Từ Cội Nguồn

Từ những cánh đồng lúa mùa hữu cơ, trải qua các bước sàng lọc khắt khe, mà ở đó chỉ có những hạt lúa chín vàng, căng chắc nhất được lựa chọn. Bằng phương pháp thủ công, lúa được phơi khô, xát lớp vỏ ngoài để cho ra những hạt gạo trắng ngà mà chúng tôi gọi là những hạt ngọc trời.

Được khai thác dưới các lớp đá ong sâu hàng trăm mét của vùng trung du Bắc Bộ, nước ngầm thu được rất tinh khiết và chứa nhiều khoáng chất tự nhiên. Nguồn nước này được dùng trong quá trình chưng cất rượu.

Men rượu đặc biệt được làm thủ công từ thảo dược thiên nhiên và các vị thuốc bắc theo công thức được lưu truyền trong dòng tộc từ rất lâu đời. Đó là tinh túy của tổ tiên truyền lại.

Trải qua quá trình ủ men và chưng cất, hơi rượu theo ống dẫn bằng thân tre già vàng óng, ngưng tụ trong các vò sành từng giọt, từng giọt tí tách, tí tách… Sự hòa hợp của 3 yếu tố: Gạo thơm, nước khoáng tinh khiết và men thảo dược, kết hợp với phương pháp chưng cất thủ công truyền thống lâu đời đã tạo nên một hương vị rượu đặc trưng, nồng nàn, ấm áp.

1 năm sau khi được hạ thổ trong hũ sành dưới những mái hiên qua nhiều mưa nắng thời gian, những giọt rượu cay cay, thơm nồng đã hấp thụ được những tinh hoa của đất trời, bắt đầu bước vào cuộc hành trình mới viết nên những câu chuyện của riêng mình…

Ben’s – Phúc Lộc Gửi Trọn Tâm

Câu chuyện được kể tiếp sau hơn 1 năm. Rượu sau khi hạ thổ được đem ngâm với các sản vật quý, kết hợp với thảo mộc thiên nhiên, theo công thức bí truyền của những bài rượu bổ để tạo ra một loại rượu thơm ngon hảo hạng và rất tốt cho sức khỏe.

Sau khoảng 6 tháng được ngâm trong bình với các sản vật quý, rượu được lọc qua nhiều lớp vải lụa để cho ra những giọt rượu trong, vàng óng tự nhiên. Từ đây, rượu được lấy mẫu để bước vào quá trình kiểm tra, nếm vị được thực hiện bởi các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm về pha chế và thưởng thức rượu.

Từ đất sét, qua đôi bàn tay khéo léo, lành nghề của các nghệ nhân làng gốm cổ truyền, với tâm huyết và tình yêu nghề, các nghệ nhân đã thổi hồn vào đất để tạo hình ông Thần Tài bằng gốm sứ tráng men cao cấp, dát vàng 18k sang trọng với nét mặt mỉm cười đôn hậu.

680 ml rượu hảo hạng nhất được đóng trong chai hình dáng ông Thần Tài, mang ý nghĩa tâm linh cầu chúc may mắn, phát Lộc, phát Tài. Theo kinh nghiệm dân gian đúc kết lâu đời, rượu đã ngon lại càng ngon hơn khi được trữ bằng bình gốm trong một thời gian dài.

Vượt lên trên những giá trị vật chất, không chỉ là sản phẩm mang ý nghĩa may mắn hay có tác dụng bồi bổ cơ thể, tốt cho sức khỏe, Ben’s Thần Tài Tửu còn là món quà chứa đựng trọn một chữ Tâm mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Đây là giá trị của chúng tôi.

———-
Sản Xuất theo Giấy Chứng Nhận số 925/ 2013/ ATTP-CNĐK do Bộ Y Tế cấp

Các sản phẩm mang nhãn hiệu Ben’s:

- Ben’s Special Thần Tài: Chai gốm Thần Tài dát vàng 680ml – 40% alc vol.

- Ben’s Sâm Chi Tửu: Chai gốm trắng 500ml – 45% alc vol.

- Ben’s Nhân Sâm Tửu: Chai thủy tinh 250ml – 45% alc vol.

 • Ben’s Special Thần Tài được đóng trong bình ông Thần Tài bằng gốm sứ tráng men cao cấp, dát vàng 18k sang trọng với dung tích đúng 68 cl, với ý nghĩa Lộc Phát, sẽ mang lại nhiều Tài, Lộc cho gia chủ.
 • Ben’s Sâm Chi Tửu được đóng trong bình gốm sứ tráng men cao cấp, dung tích 500ml.
 • Ben’s Nhân Sâm Tửu được đóng trong chai thủy tinh sang trọng, với dung tích 250ml.

Phoi_Canh_680

night_680

Reception_desk
Giấy ĐKKD Số 0311491576 Do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh Cấp

Thông tin tài khoản: CT TNHH Green Country

Số Tài Khoản: 007 100 082 1953 – Ngân Hàng Vietcombank – HCM

Hotline_4

Hỗ trợ trực tuyến